Home    KHU ĐÔ THỊ HÀ TIÊN – VĨNH YÊN – VĨNH PHÚC

KHU ĐÔ THỊ HÀ TIÊN – KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU.

Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư Lạc Hòng
Đối tác thực hiện: Công ty CP Đông Dương

Được xây dựng trên một vị thế đắc địa, tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài và cách Hà Nội hơn một giờ xe chạy, nằm trên trục đường chính từ Vĩnh Yên dẫn lên Tam Đảo, một địa danh nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng ở phía Bắc Việt Nam, Khu đô thị mới Chùa Hà Tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị hàng đầu về cơ sở hạ tầng và mật độ dân cư.

Trên diện tích hơn 63 hecta, khu đô thị mới này có thể đáp ứng nhiều nhu cầu bất động sản khác nhau như biệt thự nhà vườn, biệt thự cao cấp, khu nhà ở cao tầng và văn phòng cho thuê. Đặc biệt nhất là hệ thống đường giao thông hiện đại gồm 3 làn xe mỗi chiều trên trục đường chính với hệ thống đèn đường, mạng điện nước ngầm, cống thoát theo quy chuẩn châu Âu và diện tích cây xanh che phủ lớn.

  

Khu biệt thự nhà vườn nằm cách biệt so với trục giao thông chính, tạo ra một chốn về tuyệt vời, yên bình và trong lành. Tại nơi đây, tỷ lệ cây xanh sân vườn lớn tạo thành các “lõi” không gian mở cho từng khu vực. Khu biệt thự cao cấp gồm 65 căn biệt thự với diện tích từ 400-700 m2 mỗi căn mang lại môi trường, không gian sống sang trọng và đầy đủ các tiện ích, dịch vụ hiện đại. 
Các cửa hàng và căn hộ phức hợp với quy mô 384 nằm dọc theo trục đường chính phục vụ toàn bộ cư dân của đô thị. Đây sẽ là một khu vực thương mại và dịch vụ sầm uất kết hợp với hệ thống cảnh quan, đường đi bộ rộng rãi tạo nên một sức sống mới trong lòng thành phố Vĩnh Yên. 
Điểm đặc biệt nữa của Khu đô thị mới Chùa Hà Tiên là các quảng trường với không gian mở, ngập tràn cây xanh và hoa cỏ tại các điểm giao cắt vuông góc với trục đường chính, đi kèm đó là hệ thống trung tâm thương mại, restaurant, quán bar – café cao cấp. Lùi vào phía trong là khu vực phụ trợ và các dịch vụ cộng đồng như trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ, trường học… tạo nên một tổng thể đô thị hoàn chỉnh, cân bằng và bền vững.  
Tiếp giáp với khu đô thị này là Chùa Hà Tiên, một di tích có ý nghĩa văn hóa, lịch sử và cảnh quan sinh thái rất lớn. Chùa Hà Tiên được coi là một biểu trưng về văn hóa tín ngưỡng, là điểm giao lưu văn hóa cộng đồng, là một địa điểm tâm linh không thể thiếu với khu đô thị nói riêng và toàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.
Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ và địa ốc Green Home
Số 8 – đường Bà Triệu – Phường Liên Bảo – Tp Vĩnh Yên
Hotline: 0986.797.222 or 0986.454.393

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Zac Dalpe Authentic Jersey